久しぶり!!!
 
สมควรพูดแบบนี้อย่างแรง นับตั้งแต่รีวิวครั้งล่าสุดก็ไม่(โผล่หัว)มาตรงนี้เลย
จำได้ว่า Exteen มีปัญหาบ่อยมาก ย้ายไปเว็บนู้นเว็บนี้ สุดท้ายก็ตายรังที่นี่...Exteen นี่ดีที่สุดแล้วล่ะเนอะ//ฮา
 
ช่วงนี้บอกได้เลยว่าหาเวลาให้ตัวเองไม่ค่อยเจอ เพราะตอนนี้เข้ามหา'ลัยแล้ว งานถมหัว สุขภาพก็ค่อนข้างทรุด(ใครใช้ให้เอ็งแดร๊กแต่มาม่า ตอบบบบ) โน้ตบุ๊กก็เจ๊งต้องซื้อใหม่ บลาๆๆ ปีซวยชัดๆ สมแล้วที่เป็นปีชง...
 
เพื่อต้อนรับการฟื้นฟูบล็อกนี้ ขอเจิมด้วยไอเทมที่เพิ่งได้มาเมื่อตอนเย็นค่ะ บอกได้เลยว่ามันคือความฟินระดับท็อปเลยทีเดียว เล่นเอาเราอยากม้วนตัวกลิ้งบนเตียงสิบๆรอบ(สุดท้ายก็อดเพราะเกรงใจรูมเมท...)
 
 
มันคือเกม Gakuen K -Wonderful School Days- นั่นเองค่ะ
พรีวิว(เขียนเอง)จิ้มๆ >> http://www.online-station.net/news/preview/1310
 
 
เราได้สั่งเป็นเซ็ตพิเศษจากร้านอนิเมท(ที่ขึ้นชื่อด้านล่อลวงกระเป๋าตังค์ได้อย่างโหดเหี้ยมมาก...) สาเหตุหลักๆคงอยู่ที่ของแถมที่เป็นแสตรปยางหนุ่มๆพ่วงด้วยโบรไมด์ลายซารุมินั่นเอง บอกตรงๆว่าอลังมาก >///<
 
ทำการชำแหละ เอ๊ย แกะของจากกล่องกันก่อน

แพ็คกล่อง Limited Edition จะเป็นภาพหนุ่มๆที่สามารถจีบได้ พอแกะดูข้างในจะเป็นกล่องใส่แผ่นเกม หน้าปก Regular Edition เป็นหนุ่มสี่คนหลักๆ กับของแถมสำหรับรุ่น Limited (โกร่า/โกแฮนด์นี่โคตรลำเอียงเลย ล่าสุดก็เข็มกลัดจากตู้เกมเครนก็มีแค่ 4 หนุ่มนี้)
 

 
 
ทำการสำรวจเพิ่มเติมกับของที่ได้มาสำหรับลิมิเต็ด เป็นบุ๊คเลทหน้าปกเรียบๆกับดราม่าซีดีในชื่อ 奮闘!部活対抗 サバイバル実習対決 (สู้สุดกำลัง! การฝึกฝนประลองแบบเซอร์ไววัลของแต่ละชมรม//น่าจะประมาณนี้มั้ง) ซึ่งเหล่านักพากย์ก็ตัวละครหลักทั้งเจ็ดนั่นล่ะครับพี่น้อง

 
 
ตัวอย่างข้างในบุ๊คเลทที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าคนถ่าย(แม่ง)ลำเอียง มีกระทั่งการวาดชุดในเวอร์ชั่นอนิเมด้วย (เผลอถ่ายติดแสตรปยางยาตะจังที่ห้อยไว้กับมือถือ ขอโทษด้วยค่ะ)
อยากจะกางให้กว้างกว่านี้ แต่กลัวหน้ากระดาศเสียหาย+กางมือเดียวลำบาก ภาพเลยแอบเบลอๆ
 

 
 
 
นอกจากพวงกุญแจตัวละครจิบิสุดน่ารักแล้ว อนิเมทยังแถมโบรไมด์ลายซารุมิ คู่(จิ้น)กัดที่ทางออฟิศเชี่ยลกะดันเต็มที่ ฟฟฟฟ
เอาแสตรปยาตะจังเพิ่มเข้าไป เพื่อบรรยากาศที่ดีงาม//เหรอ
 
ดราม่าซีดีที่ได้มา ทางซ้ายคือดราม่าซีดีชื่อ 宗像の一日バイト体験 (ประสบการณ์ทำงานพิเศษ 1 วันของมุนาคาตะ) เป็นดราม่าซีดีเฉพาะเมื่อสั่งร้านอนิเมทเท่านั้น

ทางขวาคือ 熱闘!学年対抗 球技大会 (การต่อสู้อันเข้มข้น! คู่ปรับประจำปีเดียวกัน การแข่งขันเกมบอล//อันนี้แปลได้แบบกากชิบ) จะได้ก็ต่อเมื่อเป็นแบบพรีออเดอร์ค่ะ

 
 
 
ลิ้งค์ที่เราสั่งไป >จิ้ม<
 
ในส่วนของ K ฉบับรั้วโรงเรียนนั้น นอกจากมีเวอร์ชั่นเกมแล้วยังมีฉบับนิยายด้วยค่ะ
 
(หน้าปกช่างก๊าวใจ ขอแค่มียาตะจังและชิโระ ซายน์คุงก็พึงพอใจแล้วววววว >////<)
 
ลืมไปว่ามีฉบับการ์ตูนด้วยนะ แต่ไม่มีซายะจังในเรื่อง ตอนแรกจะโฟกัสไปช่วงที่คุโระเข้าโรงเรียน บอกได้คำเดียวว่า "รั่ว" มาก พับผ่าสิ lol
 
ส่วนตัวเราว่าคุ้มค่ามากกับเซ็ตอนิเมทนี้ และเนื่องด้วยพลังติ่งเลยมารีวิวกันนี่ล่ะ เป็นอะไรที่น่าดีใจมากค่ะเพราะในฉบับอนิเมนั้นปวดตับปวดไตกันไปเยอะแล้ว มาเยียวยาในเวอร์ชั่นเกมใสๆหน่อยเถอะ ยิ่งรั้วโรงเรียนแล้วมันเป็นอะไรที่ดีงามมาก//ฮา
 
ว่าไปก็อยากให้มีสินค้าของซีรียส์รั้วโรงเรียนเยอะๆนะคะ สิ่งที่อยากได้มากสุดคืออาร์ตบุ๊กเพราะว่าลายเส้นเวอร์ชั่นเกมสวยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก หวังว่าโกร่า/โกแฮนด์จะทำนะคะ TvT
 
ยิ่งตอนที่ประกาศว่า K จะฉายในซีฤดูใบไม้ผลิ 2015 นี่แทบน้ำตาไหลด้วยความยินดี แต่ขออย่าปวดตับมากเลย...
 
ไว้คราวหน้าเจอกันใหม่ค่ะ ขอตัวไปทำงานต่อล่ะ ฟิ้วววววววว

Comment

Comment:

Tweet