[Unboxing]Code:Realize Calender 2015

posted on 08 Dec 2014 17:39 by semi-sweety in Diary, Unboxing directory Cartoon, Entertainment, Lifestyle
เพิ่งได้ของมาแบบสดๆร้อนๆเมื่อตอนเย็นนี้เองค่ะ สถานะที่เห็นจากพี่ไปรฯคือเตรียมการนำจ่าย แต่พอลงมาถามเจ้าหน้าที่หอดันบอกว่ามีพัสดุส่งมา คือว๊อทเดอะ... รบกวนอธิบายให้มันกระจ่างกว่านี้ก็ดีนะคะ orz
 
ของในครั้งนี้คือปฏิทินปี 2015 เกม Code:Realize นั่นเองงงงงงงงงงงงงง
 
ปฏิทินของเกมนี้เป็นแบบตั้งโต๊ะค่ะ หลังจากฝากร้านสั่งก็สำนึกได้ว่า "จะตั้งไว้ตรงนี้ โต๊ะออกจะรก" หลังจากได้ของมาก็ทำการจัดโต๊ะให้เป็นระเบียบจนวางได้ค่ะ (ส่วนใหญ่บนโต๊ะอุดมไปด้วยของติ่งและวางโน้ตบุ๊กไว้ lol)
 
ขอออกตัวก่อนว่าปกติเป็นคนไม่ใส่ใจเรื่องปฏิทินเท่าไหร่ ไม่ซีเรียสเลย มีก็ได้ ไม่มีก็ได้ แต่ที่ซื้อนี่เพราะเห็นว่าเป็นเกม Code:Realize อาจารย์มิโกะวาดอย่างงาม
 
 
ตอนได้รับของ แม่ค้าห่อกันกระแทกดีมากค่ะ ไม่มีทางที่ของเสียหาย เว้นแต่พี่ไปรฯนึกสนุกเห็นของเป็นก้อนอิฐไว้สับ(ทำจริงเรานี่บุกไปไปรฯแล้วด่ากราด ฟฟฟฟ) ยังไงก็ขอบคุณแม่ค้าร้าน Everyday นะคะ น่ารักจริงๆ ของก็มาไวเพราะรอบเครื่องบินด้วย >3<
 
ลืมบอกไปว่าขนาดปฏิทินมัน A5 ซึ่งมัน...เล็กพอสมควร ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ เราอยากสั่งปฏิทินฮาคุโอกิแบบแขวนแทนมากกว่า มันใหญ่มว้ากกกกกกกก ตอนเห็นของนี่ถึงขั้นสกรีมว่า เอาเงิน 1,600 เยนของตรูคืนมา!!! &$%#%&
 
บ่นยาวไปหน่อย กลับมารีวิวของต่อ lol
 

(แกะห่อออกมา~~ อาจารย์มิโกะคอมโพสตัวละครออกมาได้ดีไม่มีที่ติจริงๆ//แอบเห็นไฮคิวตรงมุมซ้ายด้วย แง้)
 
พลิกมาดูข้างในกันหน่อย~ เปิดออกมาเดือนแรกเป็นลูปิน เอื้ออออออออออออ
 

 
ข้างในจะเป็นสองด้าน ด้านนึงเป็นCGในเกม อีกด้านนึงเป็นภาพตัวละครหลัก(รวมนางเอกเป็น6)แบบตัวเต็ม ลายค่อนข้างสวยถูกใจเราเลยทีเดียว
 
หน้าสุดท้ายจะเป็นภาพหน้าปกเกมแบบธรรมดา อีกด้านนึงก็คือคาลเดีย นางเอกของเกมนั่นเอง
 

 
 
สรุป: ดีไซน์งาม เสียอย่างเดียวคือเล็กเกิ๊น ถ้าชอบระดับความคุ้มค่าแล้วแนะนำแบบแขวนค่ะ ขนาดA2 รับรองฟินขิงๆ แต่เกมนี้มีแต่แบบตั้ง แก้ตัวในปีต่อไปแล้วกัน ปีหน้าจะสั่งปฏิทินฮาคุมาบ้างล่ะ//ฮา
 
คิดซะว่าปฏิทินเป็นออเดิร์ฟเรียกน้ำย่อยรอ "จานหลัก" ที่จะมาถึงแล้วกันเนอะ ส่วนจานหลักที่ว่าได้มาแล้วก็จะมาอัพลงบล็อกเช่นเคยนะ งุงิ (ノ ̄ー ̄)ノ
 
ในช่วงสิ้นปีแบบนี้จะมีสินค้าออกมาล่อลวงกันเยอะ ขอให้สาวๆพึงระวังเงินในกระเป๋ากันให้ดีนะคะ อย่าเป็นเหมือนเราเชียวล่ะ เชื่อแล้วว่าสิ้นเดือนนี่สิ้นใจ แต่ยิ่งกว่าคือสิ้นปี อ่อก
 


Comment

Comment:

Tweet